ปวดท้องน้อย

ท้องได้เดือนกว่าๆแล้วปวดท้องเหมือนจะเป็นประจำเดือน ตอนปวดแรกๆปวดมากเลยค่ะปวดจนขาไม่มีแรก แต่พอหลังๆก็ยังปวดเหมือนเดิมแต่ปวดน้อยลงกว่า แต่ปวดเร็วมากขึ้น ตอนปวดใหม่ๆปวดประมาณ4-5วิ แต่ว่าปวด15-30นาทีล่ะครั้ง แต่ตอนนี้ปวด2-4วิ ปวดแต่ละทีก็ประมาณ3-6นาทีล่ะครั้งค่ะ อาการแบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ

1 Trả lời

มดลูกขยายถ้าไม่มีเลือดออกคือปกติ อย่าเดินเยอะ อย่ายกของหนักจ้า