ท้อง3เดือนเเล้วคะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ปกติไหมค่ะ กังวลมากๆ

ท้องใด้3เดือน

ปกติค่ะ ตอนเราท้อง3เดือนน้ำหนักเราก็ยังไม่ขึ้นมาขึ้นตอนประมาณ5เดือนจ้าขึ้น2โล กินนมกับอาหารที่มีประโยชน์บำรุงไปค่ะไม่ต้องกังวลน้าา

4y trước

ขอบคุณนะคะ💕

3 เดือน น้ำหนักขึ้นมา2โลคะ

4y trước

ช่วงแรก แพ้หนัก ลงไป2โล ตอนนี้เข้า 4เดือน ขึ้นมา 2 โล แล้วจ้า