มะม่วงเปรี้ยว

ท้องแล้วทานมะม่วงเปรี้ยวแล้วท้องเสีย แปลกไหมคะ

คือเราตั้งครรภ์ลูกคนแรกทานมะม่วงเปรี้ยวไม่เคยท้องเสียเลย พอมาท้องลูกคนนี้กินมะม่วงเปรี้ยวแล้วท้องเสีย2วัน เลยอยากถามแม่ๆว่าจะเป็นอะไรไหมประมาณนี้คะ

ไม่แปลกค่ะ อาจจะกินมากไปนะค่ะ หรือแม่กินมะม่วงกอ่นกินข้าวก็จะทำให้ท้องเสียได้ค่ะ กินเปรี้ยวมากๆ กินเยอะๆ ก็จะท้องเสียนะค่ะ

เราก้อเป็นน่ะค่ะ เเต่ม่ช่ายทุกครั้งเปน บางครั้งที่กินก้อไม่เป็นไร

ปกติจ้าาา บ้านนี้ไว้กินเวลาท้องอืดๆ

แล้วมันแปลกตรงไหนคะ งงค่ะ

ขอบคุณค่ะ