ไม่มีอาการท้องปั้นท้องแข็ง

38สัปดาห์แล้วท้องไม่ปั้นไม่แข็งเลย แปลกไหมคะ

บ้านนี้39ก็ไม่เป็นค่ะ หรือเค้าแยกไม่ออกก็ไม่รู้😅 ท้องแรกด้วย

2mo trước

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ😆😆

บ้านนี้38วิกแล้วไม่มีวีแววจะปวดอะไรเลย

2mo trước

บ้านไหนมีวิธีแนะนำบ้างอึดอัดมากแม่