มะม่วงเปรี้ยว

อยากกินมะม่วงเบา เปรี้ยวๆมากค่ะ พอกินไปแล้วอ่านเจอในแอพบอกว่าเป็นผลไม้ต้องห้ามสำหรับคนท้องอ่อน(6w)เลยหยุดกิน แม่ๆกินกันหรือป่าวคะมีผลข้างเคียงไรมั้ย

1 Trả lời

น่าจะแล้วแต่คนมั้ยคะแม่ บางคนทานแล้วไม่เป็นอะไร แต่สำหรับเราทานไปประมาณ1กล่อง ผ่านไปประมาณ3ชั่วโมงได้แอดมิทเลยค่ะ