แพ้นมวัวทานอะไรทดแทนได้บ้างคะ

ท้องแรก 11 W ปกติแพ้นมวัว ไม่ทราบว่าสามารถทานอะไรเพื่อทดแทนได้บ้างคะ ขอบคุณค่ะ

เหมือนกันเลยคะ 14week ดื่มนมมาตลอดคะ แต่ก็อ้วกตลอด เลยไม่คิดว่าแพ้ มาวันหนึ่งดูดชาเย็นไปคำ ทั้งอาเจียน ทั้งป่วยเข้ารพ.เลยคะ หลังจากนี้ไม่กล้าดื่มนมอีกเลย55555 ตอนนี้ยังป่วยไม่หายเลยคะ

5y trước

🎉🎉🎉🎉🎉

แนะนำให้ทานนมหลายๆชนิด สลับๆกันไปค่ะ นมแพะ นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ น้ำเต้าหู้ ฯลฯ ไม่ควรเน้นไปที่ชนิดใดชนิดนึงมากผิดปกตินะคะ เพื่อให้ลูกไม่เสี่ยงเกิดมาแพ้ชนิดใดชนิดนึงจ้า

5y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ แพ้นมวัวเลยทานแต่นมถั่วเหลืง ต้องปรับกินหลายๆนมตามที่คุณว่าแล้วค่ะ 😊😊😊😊😊