ทีมตุลา ใครแตกแล้วบ้าง

ท้องแรกปกติคลอดกันกี่วิคค่ะ 37+2 อยากแตกบ้างแล้ว มีอาการปวดเตือน ปวดหน่วงๆท้องน้อย อิจฉาแม่ๆ ที่คลอดแล้วมากเลย เอามาแชร์กันบ้างนะค่ะคลอดกี่วิค อาการเป็นอย่างไร ตื่นเต้นค่ะ❤✌

บ้านนี้ 37+7วีค ตอนแรกนัดผ่า 11ต.ค. หลงดีใจ ไปๆมาๆหมอเลื่อนเป็น 19ต.ค. แม่ดีใจเก้อเลยค่ะ วันนี้หมอนัด นึกว่าจะได้แอดมิทเลย หมอให้กลับบ้านเจอกันวันที่18 😂😂😂

5y trước

ดีใจด้วยค่ะ บ้านนี้ หมอไม่บอกอะไรเลย กำหนดเดิม40วิค คทะ😭

บ้านนี้38+5วีคอยากแตกแล้วค่ะเจ้บท้องหน่วงท้องท้องแข้งทุกวันเรยค่ะ

5y trước

ใช่ ค่ะ แม่ แอบ อิจฉา เบาๆๆทำไมแตกไวจัง55

น้องหนักเท่าไหร่คะของคุณแม่

5y trước

ยังไม่ได้ซาวเลยค่ะ ซาวล่าสุด27 w

แม่ว่าแล้วแต่คนค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่อยากเห็นหน้าแล้ว 😁😁

5y trước

มากๆเลยค่ะแม่ ลุ้นทุกวัน มีอาการบ้างรึยังค่ะ

37w6d อยากแตกเหมือนกันค่ะ มีแต่อาการปวดเตือนค่ะ

5y trước

อยากมากเลยค่ะ ปวดหลอก รอทุกวันเลยลุ้นสุดเตือแต่ละที

บ้านนี้40wแผนกฝากครรภ์ตรวจปากมดลูกเปิด3เซนหมอให้กลับบ้านก่อนพอประมาณตีสามปวดบีบๆเหมือนจะคลอดไปรพ.ทีมห้องคลอด ตรวจบอกปากมดลูกเปิด1เซน ให้กลับบ้าน ณตอนนี้ก็ปวดๆคลายๆรอให้มีน้ำเดินค่อยไป เดี๋ยวไล่กลับบ้านอีก

5y trước

ใช่บ้านนี้ปวดเตือนทีไร ม่เคยไปเลยค่ะ รอไห้อาการชัวจิงๆ ม่อยากโดนไล่กลับบ้าน