แบบนี้ท้องโตเกินไปไหมคะ แม่เป็นเบาหวานค่ะ

ท้องแรกค่ะ แต่คนแถวบ้านบอกเหมือนท้องแฝดเลยเพราะท้องหนูโตมาก ตอนนี้30Wค่ะ แบบนี้ตอนครบกำหนดคลอดน้องมีโอกาสน้ำหนักเกินกว่าเกณฑ์ไหมคะ หนูจะผ่าคลอดแต่แอบกลัวเจ็บค่ะ😢😭

แบบนี้ท้องโตเกินไปไหมคะ แม่เป็นเบาหวานค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

ขนาดท้องไม่เกี่ยวค่ะ

3mo trước

กังวลไปหมดเลยค่ะ เพราะเป็นเบาหวานกลัวน้ำหนักน้องเกินเกณฑ์