ท้อง5สัปดาห์​แล้วค่ะ.​(ท้องแรก)​ยังไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ.คุณ​แม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

ท้องแรกค่ะ

11สัปดาห์แล้วคะไม่แพ้เลยคะ

4y trước

ลูกค้ำลูกคูณคะ ไม่ทำให้แม่เหนื่อย😍

แพ้น้อยมากๆค่ะ มีแต่ท้องอืด

4y trước

ไม่แพ้เลยค่ะ.มีแต่ท้องอืด

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้จนคลอดเลยค่ะ

4y trước

😊ดีจังเลยค่ะ.​ขอบคุณ​ค่ะท้องแรกเลยกังวลค่ะ

4เดือนแล้ว ไม่แพ้เลยค่ะ

4y trước

😊เยี่ยม​ค่ะ

เป็นค่ะมาเเพ้ช่วง9w

ไม่แพ้ยันคลอด

4y trước

😊เยี่ยม​มากเลยค่ะ.ท้องแรกค่ะเลยกังวล