ทีมตุลาค่ะ ยังเหนียวแน่นสุดๆๆ

เงียบไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทีมตุลาค่ะ ยังเหนียวแน่นสุดๆๆ

39+1กำหนด21ตุลาเงัยบมากค่ะรอน้ำเดินก็ไม่เดินสักทีอยากเจอหน้าลูกแล้ว

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะค่ะ

😄

4y trước

รอเหนื่อยเลยค่ะแม่😄