ได้24วีค+6 แม่ๆว่าท้องใหญ่ไหมค่ะท้องแบบนี้หญิงหรือชายจากคนไม่เลยมีสิว สิวขึ้นหน้าเต็มจากผิวขาวดำมาก

ท้องเเรกนะค่ะ

ได้24วีค+6 แม่ๆว่าท้องใหญ่ไหมค่ะท้องแบบนี้หญิงหรือชายจากคนไม่เลยมีสิว สิวขึ้นหน้าเต็มจากผิวขาวดำมาก

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค้ะแม่ สิวขึ้นไม่ขึ้นดำไม่ดำไม่เกี่ยวคร้าาา ซาวเท่านั้นเชื่อหมอค้ะแม่ แม่บ้านนี้ทั้งดำมีสิวแต่หน้าใสชอบกินของหวานของเปรี้ยวไม่เคยเเตะ ลูกสาวคร้าาา

บ้านนี้ท้องน้องแฝด24+6ท้องยังไม่ออก เเบบนี่เลยเเต่ไม่กังวนว่าท้องจะออกไม่ออกขอขอลูกน้ำน้ำดีเเข็งเเรงก็พอเเล้วค่ะ

1y trước

เหมือนกันแม่อายุครรภ์เท่ากันเลยแฝด #ท้องยังไม่ค่อยออก แต่ไปหาหมอไม่ได้ว่าอะไร

ทางนี้ว่า ผช.ค่ะเหมือนกันเลยมีสิวขึ้นผิวคล้ำกินของเผ็ดๆ ของเราก็ได้ผช. ไม่เเพ้ ไม่อะไรเลย

1y trước

หมอว่าผู้หญิงค่ะไป2ครั้งก็ยังเป็นผู้หญิงเหมือนเดิมหมอบอก😆

27+4 แฝดค่าแม่ อยากท้องโตๆเหมือนกัน กลัวลูกอึดอัด

เราเดาว่า ผช ค่ะ

1y trước

หมอซาว2ทั้งก็บอกว่าผู้หญิงทั้ง2ครั้งเลย แต่แม่50-50ค่ะ กลัวออกมากะมีจู๋😂😂😂

ท้องใหญ่ค่ะแม่

1y trước

บางคนว่าแม่ท้องเล็กค่ะ😂😂

ช คะ