ช่วยดูผลอัตราซาดว์ของเราหน่อยค่ะ

เเม่ๆท่านไหนดูออกบ้างคะ ว่าน้องอยู่ในท่าอะไร รึว่าส่วนต่างๆของน้องอยู่ตรงไหนบ้าง ช่วยดูที่ค่ะเเม่ดูไม่ออกจริงๆ#ท้องเเรกนะค่ะ

ช่วยดูผลอัตราซาดว์ของเราหน่อยค่ะ

ดูยากมากค่ะ 😂 เดาว่าหัว กลม ๆ ขวาเหมือนมุมบนหัว เหมือนจะแบ่งซีกแบบสมอง

2y trước

เหมือนกันค่ะ เเม่เองก็งง555

กี่wคะ ทำไมภาพอันตราซาวดูไม่ออกเลย

2y trước

ใช่ค่ะเเม่ เเม่เเอบนอย55555