39+2wท้องเเข็ง ถามเเม่ๆค่ะ

ท้องเเข็ง+ปวดลงหลัง ไม่มีอาการอื่นเพิ่ม ปวดตั้งเเต่เมื่อคืน อาการแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ เคยไปรอบนึงหมอบอกเปิด1ซม.เลยให้กลับบ้านค่ะ

39+2wท้องเเข็ง ถามเเม่ๆค่ะ

แนะนำหาหมอค่า ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ