ท้องเเข็ง+เจ็บท้องอย่างนี้เป็นอะไรมั้ยค่ะ39+5

ท้องเเข็ง+เจ็บท้องอย่างนี้เป็นอะไรมั้ยค่ะเเต่ไม่เจ็บถี่ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

12mo trước

เราคือท้องแข็งบ่อยมาก เป็นเพราะเราชอบอั่นฉี่หรือเปล่าค่ะ