ท้องอืดจนท้องป่องเหมือนคนท้อง 6-7 เดือน

ท้องอืดมากค่ะแม่ ลมในท้องเยอะมาก ช่วงตั้งครรภ์แรกๆ มีอาการเบื่ออาหาร ทานได้น้อย ทานแล้วอ้วกค่ะ พอมา 9 week ไม่ค่อยอ้วกแล้วค่ะ แต่ยังมีอาการท้องอืดอยู่ ลมมันเยอะมากๆ ทรมานมากเลยค่ะ แล้วท้องคือใหญ่มากๆๆๆๆๆๆ เหมือนคนท้อง 6-7 เดือนเลย แก้ยังไงดีคะ

ท้องอืดจนท้องป่องเหมือนคนท้อง 6-7 เดือน
1 Trả lời

เหมือนกันเลยค่ะนึกว่ามีแต่เราเป็นคนเดียวเราก็ได้9weekเหมือนกันเลย