แพ้ท้อง

คุณแม่ท่านไหนมีวิธีบรรเทาอาการแพ้ท้องมั้ยค่ะ....ท้องได้9วีคแพ้หนักมาก เพลียไม่มีแรง อาเจียน เวียนศีรษะ ทานได้น้อย

1 Trả lời

เเม่อดทนนิดเดียวก้หายนะ บ้านนี้ เเพ้จน6 เดือนเลย 555

3y trước

ใช่ค่ะ เเพ้หนักมากค่ะ ลุกชาย ฮัมดุลลอฮ์ ค่ะ