กินยาบำรุงไม่ได้

ท้องมา4เดือนแล้ว แต่กินยาบำรุงเลือดกับบำรุงครรภ์ที่หมอให้ไม่ได้ พอกินก็อวกตลอดแบบนี้ตะส่งผลอะไรกับลูกไหม มียาตัวอื่นไหม

เป็นเหมือนกันค่ะนี้ต้องรอให้ข้าวย่อยก่อนถึงกินได้

ปรึกษา​คุณ​หมอ​ เชื่อว่าคุณ​หมอ​จะมีคำเเนะนำที่ดี

กินใม่ใด้แจ้งหมอค่ะ หมอจะเปลี่ยนยาให้ค่ะ

บ้านนี้เปลี่ยนมากินก่อนนอนค่ะไม่อ้วก

บอกคุณหมอค่ะ เผื่อคุณหมอจะเปลี่ยนยา

บอกหมอคะหมอจะให้ลองกินยาตัวใหม่คะ

คุณแม่ลองเปลี่ยนเวลากินดูไหมค่ะ

กินก่อนนอน เลยค่ะ กินแล้วนอน เลย

บอกหมอค่ะ หมอจะเปลี่ยนยาให้ค่ะ

บอกหมอ หมอจะเปลี่ยนยาให้ค่ะ