มุมคุณแม่ขอบ่น ??

ทุกคืนเราจะมีปัญหาเรื่องการนอนตลอด นอนไม่หลับ พอจะหลับลูกก็ดิ้น นอนตะแคงซ้ายน้องดื้นแรง ตะแคงขวาก็เจ็บจิ๊ดๆตรงมดลูก นอนตะแคงนานๆ ก็ปวดเอว นอนหงายก็หายใจไม่ค่อยออก ฝืนนอนสักพักท้องก็แข็ง ( น่าจะมดลูกลอยตัว ) กว่าจะนอนหลับก็พลิกตัวไม่รู้กี่รอบเลย. หลับก็ไม่สนิท. โชคดีที่ไม่ได้ทำงานในช่วงนี้ เลยพออาศัยนอนช่วงกลางวันได้บ้าง ?? ยิ่งท้องโตยิ่งลำบาก. คาดว่าถ้าคลอดน่าจะหนักกว่านี้แน่ๆ เพราะเลี้ยงลูกคนเดียว 13/6/63 เวลา 02:23 น.

แต่ละคืนเป็นอะไรที่ทรมานมาก พอปวดฉี่ลุกทีเจ็บก้นด้านขวาจี้ดมากน้ำตาแทบไหล หลับยากมากกลางคืน ลูกก็ดิ้นแรงทั้งคืน..นี่ท้อง3 ก่อนหน้านี้ไม่เคยเป็น แต่ท้องนี้สงสัยแม่คงอายุเยอะแระ😂😂

4y trước

เข้าใจความรู้สึกมาก ๆ เลยค่ะคุณแม่ กว่าจะได้นอนแต่ละคืน 😂

เป็นแบบเดียวกันคะ นอนท่าไหนก็ไม่สะดวกเลย แถมตื่นเช้าอีกคะ ช่วงนี้ตกงานตั้งแต่เดือนเมษามาแล้วคะ กลางวันไปขายของ ทนแดด ทนร้อนกลางคืนนอนไม่หลับอีก ห่วงลูกมากคะ

4y trước

🥰✌️✌️✌️

แม่ลองเข็มขัดพยุงครรภ์คะ บ้านนี้ ใส่นอนคะ สบายขึ้นคะ ซื้อจาก shoppee 129 บาทคะ ไม่ต้องซื้อแพงก็ได้คะเพราะใช้ระยะสั้นๆ 5-10w คะ พอคลอดก็ส่งต่อให้แม่คนอื่นไปฟรีๆ คะ😊

นอนไม่หลับเลยค่ะ ตี2ตี3ทุกวัน ยิ่งใกล้คลอดอีกกำลังจะเคลิ้มๆหลับก็ปวดฉี่อีก😂

เป็นเหมือนกันทุกอย่างเลยค่ะ พอจะหลับๆ ปวดฉี่อีก สรุปไม่ได้นอน😅

4y trước

ใช่ค่ะ อีกปัญหาคือปวดฉี่บ่อยมาก พอฉี่เสร็จก็คอแห้ง หิวน้ำอีก 😂