ทีม ก.พ. 63

ทีม ก.พ 63 น้องหนักกี่กรัมแล้วค่ะ

กำหนดคลอด29 กพ 63 น้อง นน 851 กรัม คุณหมอบอกน้องน้ำหนักเกินน่ะค่ะคุณแม่ คุณแม่ นน. ขึ้นมา10 โล แล้วค่ะ มีภาวะเสี่ยงเบาหวาน 😭😭😭

5y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ นน.น้องตอน34+5วีค 2581g ส่วนน้ำหนักแม่ตอนนี้ขึ้นเป็น15โลแล้วค่ะ

27/2/63ไปหาหมอทีไรไม่ซาวให้เลย ซาวล่าสุดตอน5-6เดือนดูแค่เด็กแต่ไม่บอกน้ำหนักในใบซาวก็ไม่มีบอก #ฝากคลีนิก

ไปซาวมาเมื่อวานค่ะหมอบอก2965-3000กรัมโดยประมาน38+3แล้วจ้ากำหนดคลอด12ก.พแต่แม่โดนผ่า หมอนัดผ่า6ก.พจ้า

อัลตร้าซาวด์ตอน36+3 week น้องน้ำหนัก 2176 กรัม ค่ะ หมอว่าน้องตัวเล็ก ตอนนี้38+1 week กำหนดคลอด14 กพ 63 จ้า

ตอน36+1​ น้ำหนัก​ 2757กรัม ตอนนี้​ 38​ วีคแล้วค่ะใม่รู้ว่าน้ำหนักน้องจะเพิ่มหรือเปล่า

บ้านนี้พึ่งซาวมาค่ะ ตอนนี้22wแล้ว น้องผู้ชายค่ะ น.น 450 กรัมค่ะ กำหนดคลอด15กุมพาค่ะ

ซาวน์ล่าสุด 33 w 6 d น้องได้ 2,300 แล้วค่ะ แม่ตัวเล็กนิดเดียวท้องน้อยๆด้วยค่ะ

25/3/63 ซาวด์ตอน19วีค 280g. คะ ตอนนี้ได้20+1วีคยังไม่รุ้หนักเท่าไหร่เเร้วคะ

28/02/63 20+4 Week น้องหนัก200g.จ้า พึ่งเลิกแพ้ท้องจ้า กำลังเร่งบำรุงอยู่จ้า🥰

ทำไมหมอไม่บอกเราว่าลูกหนักเท่าไหร่ฝากคลีนิคพิเศษค่ะ 37วิคแล้ว