เเม่ๆเเต่ละบ้านน้องเริ่มเดิ้นตอนกี่วีคคะ🥰

เริ่มดิ้นมากตอน28วีคค่ะของเรา ทีแรกแม่วังกลใจมาก พอ28วีคดิ้นเก่งมาก

14-15วีคน้องเริ่มตอด ตอนนี้22วีค 3วันแล้วจ้าดิ้นเก่งเหมือนเดิม

20วีคเริ่มดุ๊กดิ๊กๆเองค่ะ​ บ้านนี้น่าจะหนังท้องหนา

2y trước

ใช่คะเหมือนกันเรย

15-16wกำลังตอดสนุกเลยค่ะ😂😂

21 วีค รู้สึกชัดเจนค่ะ

ประมาณ4เดือนค่ะ

19 วีค ดิ้นชัดเจนค่ะ

16 วีค เริ่มตอดค่ะ

ตอด12week ดิ้น20weekค่ะ

บ้านนี้ 20 วีคค่ะ