33Week

ทีมตุลาค่าา คุงแม่ กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างค่า มาแชร์กันหน่อย

33Week

27ตุลาคม วันที่19 ก.ยหมอนัดวันผ่าอีกทีจ้า

31ตุลาค่ะ ลูกแม่น้ำหนักเท่าไหร่แล้วคะ

กำหนดคลอด 22ตุลาค่ะ คุณหมอนัดผ่า8ตุลา

กำหนด3ตุลาจ้า แต่ยังไม่มีอาการใดๆเลย

4y trước

เช่นกันคะกำหนดคลอดวันเดียวกันเลย

9ตุลา 17กันยาหมอนัดวันคลอดอีกทีจ้า

33​ สัปดาห์​ กำหนดคลอด27/ตุลาคม​จ้า

4y trước

27ตุลาเหมือนกันจ้า 👶👶

7ตุลา จร้า อยากแตกมากเลยตอนนี้

13​ตุลาค่ะ35วีคแล้ว​ อยากแตกมาก

บ้านนี้34+1wกำหนดคลอด19ตุลาคมจร้า

กำหนด17ตุลาคะ แต่ผ่าคลอด4ตุลาคะ