33Week

ทีมตุลาค่าา คุงแม่ กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างค่า มาแชร์กันหน่อย

33Week

35w1d 3 พ.ย ตอนนี้พลิกตัวยากคะ เจ็บไปหมดช่วงล่าง มีท้องแข็งด้วยคะ วันละครั้ง 2ครั้ง จะชอบเจ็บตอนกลางคืน อยากออกแล้วคะแต่น้องเหมือนจะยังไม่อยากออก ทรมานอิแม่มากมาย

แม่มีมูกใสปนข้นออกบ้างไมคะ บ้านนี้33วีคเหมือนกันคะ มีมูกใสปนข้นออกสองวันละคะ กลัวน้องออกก่อน

19 ตุลาค่าา มีแววตอนนี้จะคลอดก่อนกำหนด😂วันนี้ 32+2 อยู่ รพ.แล้ว ปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ

4y trước

ไม่ค่ะ หมอให้ยาระงับ

22​ ตุลาคม​ ได้ลูกชาย ช่วยตั้งชื่อหน่อยครับ อยากได้2พยางค์​

กำหนดคลอด27ตุลาจร้ เจ็บจิมิมาก พลิกตัวทีเจ้บทีนอนลำบากมากค่ะ

4y trước

อาการแบบเดียวกันเลยคะแม่ แต่ทางนี้13ตุลาคะ

8กันยายน​63​ วันนี้คร้า แต่น้องดื้อไม่ยอมออกสักทีคร้า🤔🤣🥰

กำหนด 13 ตุลา นัดหมอผ่า 1 ตุลานี้ค่า ท้องแรกกลัวมาก

2 ตุลา ค่ะ ตอนนี้ 36+4 week พร้อมหิ้วกระเป๋าแล้วค่ะ

33วีคเท่ากันเลยค่ะน้องน้ำหนักเท่าไหร่คะแม่

4y trước

ดีจังนี่แค่1688เองค่ะ

กำหนด13ตุลาคะแต่อยากคลอดแล้ว อยากเห็นหน้า

4y trước

ยังเลยแม่สงสัยไปหาหมออีกทีวันอังคารที่6อีกค่ะ