บ้านนี้5เดือนล้ะค้ะ คุณหมอบอกว่าได้องค์หญิงน้อย ทีมตุลาคม👼❤️👨‍👩‍👧

ทีมตุลาคม🤰🏼👼👨‍👩‍👧

บ้านนี้5เดือนล้ะค้ะ คุณหมอบอกว่าได้องค์หญิงน้อย
ทีมตุลาคม👼❤️👨‍👩‍👧

ทีมตุลาค่าา..รอซาวน์ยืนยันเพศ แต่เท่าที่ตรวจเลือดมาได้ลูกสาวค่าา 🥰🥰🥰

ยินดี​ด้วยค่ะ บ้านนี้8ตุลาคม​ ได้ลูกชายค่ะ #ในใจอยากได้ลูกสาว​😅😅

3y trước

ยินดีด้วยเหมือนกันค้ะ❤️

8 ตุลา หมอบอกว่า 80 % boy ค่ะ ถ่ายรูปไม่ทันเลย เสียดายตอนซาวด์

ตุลาเหมือนกันค่ะ หมอนัดพรุ่งนี้ ตื่นเต้นมากค่ะ🥰🥰🥰🥰🥰

ตุลาเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่ใด้ซาวเรยค่ะหมอนัด15มิ.ย.ค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ..บ้านนี้ได้องค์ชาย ค่ะ ตุลา เช่นกันค่ะ

บ้านนี้17ตุลา หมอบอกว่าน่าจะผู้หญิงคะ เพราะน้องนอนคว่ำ

3y trước

ของเค้าก็นอนคว่ำคะที่ไปซาว❤️

บ้านนี้รอลุ้น25จะถึงนี้ค่ะ อยากได้ผู้หญิงเหมือนกัน

น้อนนนน องค์หญิงตัวน้อยๆ อยากได้บ้าง บ้านนี้รอลุ้น 💕

ยินดีด้วยนะคะ 🥰 บ้านนี้ 10 ตุลา ได้องค์ชายคร้าาา 😁😁

3y trước

อยากได้องค์หญิงบ้างค่ะ คนโตเป็นองค์ชายแล้ว ☺️