บ้านนี้5เดือนล้ะค้ะ คุณหมอบอกว่าได้องค์หญิงน้อย ทีมตุลาคม👼❤️👨‍👩‍👧

ทีมตุลาคม🤰🏼👼👨‍👩‍👧

บ้านนี้5เดือนล้ะค้ะ คุณหมอบอกว่าได้องค์หญิงน้อย
ทีมตุลาคม👼❤️👨‍👩‍👧

บ้านนี้ 5 ตุลาจ้า เสียดายจังแม่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

บ้านนี้12ตุลาคมจ้า แต่ยังไม่รู้เพศน้องเลยจ้

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้คลอดสิงหา ลูกสาวเช่นกันค่ะ

บ้านนี้ยังไม่เคยได้ซาวด์สักครั้งเลยค่ะ 29ตุลาคม

ดีใจด้วยค่า บ้านนี้39+3แล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ทีมตุลาเช่นกัน ได้ลูกชายค่ะ👶🏻❤️

3y trước

ยินดีเหมือนกันนะคะ❤️

ยินดีด้วยค่ะอยากได้ผู้หญิงเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ทีมตุลาหญิงเหมือนกันค่ะ

3y trước

ชุดฟรุ้งฟริ้งเยอะเลย😬

ยินดีด้วยค่ะ ทีมตุลาเหมือนกันเลยค่ะ 👧🏻

3y trước

อิอิ ตื่นเต้นเน้อะ😬

ตุลาเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ได้ลูกชาย