ทำอย่างไรเมื่อลูกไม่นอน

ทำไมเวลากลางคืนลูกจะไม่ค่อยนอนหรือหลับยากมากทั้งที่กินนมแม่จนน้ำนมไหลไม่ทันบางครั้งต้องใช้นมผสมเสริม..เด็กผู้ชายคะ

1 Trả lời

น้องกี่เดือนคะ

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่เกือบขิตทุกวันเลยกลางคืนตาใสไม่ยอมนอนกินนมนอนได้30 ตี3-4แม่จะไม่ไหว ไหลยาวถึง6โมงก็มีคลอดได้17วันเเล้ว😂😂😂