ไกล้คลอดเดือนกันยานี้แล้วค่า ยังไม่มีพวกหมวกถุงมือถุงเท้า ชุดผูกเลยค่ะ ย่ำแย่มากค่ะ ยุคนี้ แม่บ้านไหนมีแจก ให้ออกค่าส่งให้ก็ได้นะคะ

แม่ไป ตามเพจนี้ แจก บริจาค ของใช้แม่และเด็ก ฟรีเท่านั้น By Momiji ส่วนมากจะให้ออกค่าส่งเอง อีกกลุ่ม กลุ่มเตรียมคลอดเด็ก เป็นของมือ2จากแม่ๆส่งต่อจ้า แม่ก็ไปซื้อมา

ขอชื่อเฟสหน่อยค่ะ

2y trước

มีเยอะมั้ยคะ