น้ำหนัก

ทำไงดีค่ะแม่ๆๆน้องผอมากเลยค่ะน้อง1ขวบ5เดือนน้ำหนักแค่10โลเองค่ะ ต้องให้ทานอาหารยังไงค่ะถึงน้ำหนักจะขึ้น

เน้นให้ทานพวกปลา ไข่ เป็นโปรตีนย่อยง่าย อาจจะเสริมมื้อว่างให้ลูกช่วงสายๆ กับบ่ายๆค่ะ ได้ทั้งพวกผลไม้ หรือขนมสำหรับเด็กเรยค่ะ

น้องสูงกี่เฃ็นค่ะ บ้านนี้น้อง 1.5 ขวบ ย่าง 1.6 ขวบ หนัก 10.6 โล ดูไม่ผอมเลยค่ะ

หมอให้กินของทอดๆคะ

กินนมค่ะ

ไข่ต้ม