กำลังตั้งครรภ์

ทำยังไงให้อาการคลื่นไส้ดีขึ้นคะ ไม่เป็นอันทำงานเลย🥺🥺🥺

ถ้าไม่ไหวจริง ไปหาหมอ มียาแก้คลื่นใส้อาเจียนอยู่คะ

อย่าให้ท้องว่างค่ะ ทานพวกแครกเกอร์ธัญพืชก็ได้ค่ะ

จิบน้ำขิง รึถ้าไม่ไหวขอยาหมอค่ะ

มียานะแม่ ถ้าไม่ไหว หมอจ่ายให้ค่ะ

1y trước

ได้ค่ะ

ขนมปังกรอบค่ะแม่ ช่วยทุเลาได้

ไปหาหมอเลยคะ แจ้งหมอเลยคะ

ทานของเปรี้ยวคะ จะดีขึ้น