อันนี้ใช่ผื่นผ้าอ้อมมั้ยคะ

ถ้าใช่ เราต้องใช้ยาตัวไหนถึงดีถึงหายคะ

อันนี้ใช่ผื่นผ้าอ้อมมั้ยคะ

ของเราใช้ตัวนี้ค่ะ มีติดกล่องยาตลอด ทาทุกครั้งหลังอาบน้ำเสร็จหรือเปลี่ยนแพมเพิส กันไว้ดีกว่าค่ะ ลูกไม่เคยแพ้เลย บางทีเอาไปทาแผลยังหายไวเลยค่ะ ยาตัวนี้มีติดกล่องยันลูก 4 ขวบเลยจ้า

บ้านนี้ทาตัวนี้ค่ะ หมอที่คลีนิคแนะนำมาค่ะ ไม่รู้ว่ายาแรงไปหรือว่ายาดี ลูกใช้ไปแค่ 1-2 ครั้ง ผื่นหายสนิทเลยค่ะ

พาไปให้ที่ร้านขายยาดูให้เขาจัดยาให้ดีกว่าน่ะค่ะเพราะไม่ควรชื้อมาทาเองน่ะค่ะเพราะเด็กผิวบาง

ใช้แป้งศรีจันทร์​เบบี้​นะคะ.. ชื้อตามร้านขายยาคะ ก่อนทาอาบน้ำซับให้แห้งนะคะค่อยทา.. หายคะ

เรางดทาแป้ง ซับให้แห้งก่อนใส่แพมเพิส ตอนอาบน้ำ หยดเบบี้ออยผสมลงในน้ำค่ะ 2-3 วันค่ะ หายค่ะ

ลองตัวนี้ค่ะ ผงศรีจันทร์ ไปชื้อที่ร้านขายยา ลูกเราเป็นแบบนี้เลยค่ะทาวันเดียวหายเลย

เปลี่ยนแพมเพิสใหม่ แนะนำให้ใช้มามี่สีทอง ใช้ดีซึมซาบดีมากฉี่แล้วไหล ถึงก้นค่ะ

บีแพนเทนค่ะ ทาบ่อยๆค่ะ เวลาน้องฉีหรืออาบน้ำซำแห้งๆค่ะ

ลองอาบน้ำผสมออยล์ ก่อนงดแป้งก่อนนะคะ น่าจะดีขึ้น

บ้านนี้ ใช้วาสลีน ค่ะ ไม่ทาแป้งนะคะ มันจะอับชื้น