อันนี้ใช่ผื่นผ้าอ้อมมั้ยคะ

ถ้าใช่ เราต้องใช้ยาตัวไหนถึงดีถึงหายคะ

อันนี้ใช่ผื่นผ้าอ้อมมั้ยคะ

ตัวนี้ดีมากค่ะ ผื่นผ้าอ้อมผื่นร้อน ได้หมดค่ะ

บีเพนเทนค่ะ ใช้ดีมากซื้อได้ตามร้านขายยาเลย

ตัวนี้ดีมากกค่ะ เนื้อครีมเข้มข้นใช้ได้นาน

แป้งโยคี ค่ะ ลูกบ้านนี้ก้เป็น แต่หายแล้ววว

ใช่แนปปี้ ฮิปโป้ค่ะทาวันเดียวหาย

ศรีจันทร์เบบี้ กับ เฟแอนด์เม ค่ะ

บีแพนเทนค่ะใช้ดี ใช้แล้วหายค่ะ

บีแพนเทนจ้าบ้านนี้ใช้แล้วหาย

วาสลีน แป้งโยคี บีแพนเทนค่ะ

ที่บ้านใช้2ตัวนี้ค่ะแม่