ขอคำแนะนำการรับมือการเป็น แม่เลี้ยงเดี่ยวหน่อยค่ะ

ถ้าเราเครียดมากๆลงลูกไหมคะแม่ๆ ตอนนี้จิตตกมากค่ะ ทำใจไม่ได้ เรื่องใบเกิดลูกจะเป็นอะไรไหมคะถ้าไม่มีชื่อพ่อ ตอนนี้เครียดมากค่ะ🙏🏻😭

เรื่องใบเกิดลูกไม่เปนไรค่ะ แต่เรื่องคุณแม่ท้องมีความเครียดบ่อยๆอาจส่งผลต่อลูกได้ค่ะ

ไม่มีก็ไม่เป็นไรค่ะ