สิทธิ์สามี

ถ้าเราจดทะเบียนสมรส สามารถเบิกอะไรของสามีได้มั้ยคะ เช่น ค่าคลอด

ถ้าสามีทำประกันสังคมสามารถเบิกค่าคลอดบุตรได้ครึ่งนึงจ้า ประมาณ13,000บาท คลอดแล้วนำใบแจ้งเกิด ทะเบียนบ้าน บัตรประชาชนพ่อแม่ ทะเบียนสมรส หน้าบันชีที่จะนำเงินเข้าไปยื่นเรื่องที่ประกันสังคมจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ไม่จดก็เบิกได้ แต่ถ้าจดไดัรับเงินบุตรเดือนละ 600 บาท

5y trước

ขอบคุณค่ะ