จัดตะกล้าเตรียมคลอด

ถ้าจะจัดตะกร้าเตรียมคลอดตอน37วีคจะดูไวไปมั้ยคะ กลัวคลอดช่วง38วีคค่ะ ถ้าจัด38กลัวรนเอาของไปไม่ครบค่ะ5555

จัดได้เลยค่า เผื่อเหลือเผื่อขาดจะได้เพิ่มทันค่า

จัดตอน 37 เหมือนกันค่ะ เราว่าจริงๆช้าไปนิดนึงด้วยซ้ำ😂

2y trước

กลัวจัดไวแล้วเสื้อผ้าไม่หอมค่ะ เลยเอาใส่ตู้ไว้ก่อน55555

บ้านนี้จัดเตรียมตอน35wแล้วค่ะตอนนี้36+4 พร้อมออกแล้วค่ะ

2y trước

บ้านนี้36+2ค่ะ ว่าจะจัดตอน37แต่กลัวไวไป เลยลองถามความคิดเห็นก่อนค่ะ5555

ไม่ไวค่ะ 36ควรจัดแล้วค่ะ เผื่อน้องพร้อมออกก่อนค่ะ

เราจัดตอน32wค่ะ ของเร็วมากก555. ตอนนี้37wพร้อมสุดๆ☺️

2y trước

ค่อยๆทยอยทำก็ได้ค่ะ. บ้านเราซื้อเสื้อผ้าน้องมาเยอะทำทีเดียวไม่ไหว ก็ค่อยๆทยอยทำไป. ของเราเหลือแค่ล้างที่ปั้มนมเพราะมีคนให้มา😊

เราจีดเสร็จตั้งแต่ 35 แล้วค่ะ พร้อมหิ้วตลอดเวลา

แม่จัดเสร็จตั้งแต่ 35 แล้วจ้าาา

น้อง36w1 แล้ว แข็งแรงปกติ

จัดได้เลยจร้า​

2y trước

เรียบร้อยเมื่อกี้เลยค่ะ ยิ่งอ่านความยิ่งตื่นเต้นค่ะ5555