จัดตะกล้าเตรียมคลอด

ถ้าจะจัดตะกร้าเตรียมคลอดตอน37วีคจะดูไวไปมั้ยคะ กลัวคลอดช่วง38วีคค่ะ ถ้าจัด38กลัวรนเอาของไปไม่ครบค่ะ5555

จัดเลยจ้าแม่​ บ้าน​นี้ตั้งใจคลอดเอง​ แต่ซาวด์​ตอน37วีค​ น้องไม่กลับหัว​ หมอนัดผ่าเลยค่า ไม่ต้องรอเจ็บท้อง​ มีเวลาเตรียม​ตัว5วันก็ถึงวันนัดแล้วจ้า​ ดีที่เราเตรียม​ไว้ครบหมดแล้ว

แล้วแต่แม่สะดวกเลยจ้า แต่เตรียมตอนนี้ก็ดีค่ะ ขาดเหลืออะไร ยังซื้อทัน จะได้ไม่ลืมนั่นนี่ด้วย ของไป รพ และเอกสารต่างๆด้วยค่ะ

จัดได้เลยจ้า บ้านนี้ท้องแรกคลอดตอน36w ท้อง2เลยรีบจัด แต่39+5ละยังไม่คลอด😅เตรียมไว้สบายใจกว่าค่ะ✌️

2y trước

บางคนก็คลอดเร็วแล้วแต่เบบี้เลยจ้า ถ้าโดนกระตุ้นอาจยิ่งคลอดเร็วค่ะ บ้านนี้ไม่กระตุ้นคลอด สู้ๆ

แม่บ้านนี่ครบตั้งแต่ 32 วีค ได้ 2 ตะกร้าแล้วค่ะ 🤣 คุณย่า 1 ตะกร้า คุณพ่อ 1 ตะกร้า

2y trước

บ้านนี้มีแววหอบของตัวเองไปเยอะกว่าของลูกแน่เลยค่ะ555

บ้านนี้เริ่มเตรียมตั้งแต่รุ้เพศเนยค่ะ ตอนนี้34w ครบหมดแร้วพร้อมหิ้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด 20เมษา ตอนนี้จัดตะกร้ารอแล้ว คะ กลังเพื่อฉุกเฉิน

2y trước

บ้านนี้9เมษาค่ะ จัดแล้วเมื่อกี้เลยค่ะยิ่งอ่านความคิดเห็นยิ่งตื่นเต้นค่ะ555

ไม่ไวค่ะแม่ บ้านนี้จัดตั้งแต่34เลย🤣 ตอนนี้37พร้อมหิ้วมากค่ะ

บ้านนี้เตรียมเรียบร้อยเเล้วจ้าา รอคลอดยังเดี่ยวเลยตอนนี้

2y trước

อย่ากเจอเเล้ว อาหมอบอกไม่ถึง3สัปดาห

ไม่ไวค่ะ จัดเตรียมไวเลยถึงเวลาจะได้หิ้วไปง่ายค่ะ

บ้านนี้ซื้อของตั้งแต่ไม่รู้เพศ จัดกระเป๋าตั้งแต่30wค่ะ

2y trước

เดี๋ยวบ้านนี้ต้องจัดบ้างแล้วค่ะ😂