ถามเรื่องน้ำนม

ถามแม่ๆหน่อยค่ะว่า ตอนนี้ท้องได้ 25 วีคแล้ว เวลาเราบีบตรงเต้า แล้วมีน้ำใสๆออกมา มันคืออะไรคะ น้ำนมหรอคะ

เราก็บีบ มันมีเม็ดแข็งๆตรงหัวนมเราชอบแกะแล้วสังเกตดูเหมือนน้ำใสๆเลยลองบีบดู😂มีนิดนึงไม่ถึงกับไหลค่ะ

2y trước

ค้าาา💗😊

น้ำนมค่ะแม่ แต่อย่าบีบเล่นนะคะ เดี๋ยวมดลูกเกิดการบีบตัว เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

ห้ามบีบเต้านมนะคะ เสี่ยงต่อการเร่งคลอดก่อนกำหนด

น้ำนมคะ อย่าบีบบ่อยนะคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดคะ

ใช่จ้า อย่าไปบีบนะคะ เดี๋ยวจะ ท้องแข็ง

2y trước

ขอบคุณค้า555 มือชอบไม่อยู่เฉยๆความอยากรู้อะแม่

นมค่ะ งดบีบนะคะ