ยาสตรีนิสิงเห

ถามแม่ๆหน่อยคะ เราผ่าคลอดกินยาสตรีนิสิงเหได้มั้ยคะ เพราะว่าไม่ได้ยุไฟ เเต่คนแถวบ้านบอกว่ากินไม่ได้เดียวมดลูกเน่า ต้องตัดทิ้งเลยนะ ส่วนบางคนบอกกินได้ มันช่วยให้มดลูกเข้าอู่เร็ว สรุปกินได้หรือไม่ได้คะ สบสนมาก ?

หลังคลอดกินยาสตรีได้ไหม อยากให้น้ำคาวปลาไหลดี มดลูกเข้าอู่เร็ว ทำอย่างไร https://th.theasianparent.com/%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B8%81%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%A2%E0%B8%B2%E0%B8%AA%E0%B8%95%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B9%84%E0%B8%94%E0%B9%89%E0%B9%84%E0%B8%AB%E0%B8%A1

ยาสตรีก็คือยาขับเลือดดีๆนี่เอง คนที่เพิ่งคลอดลูกและให้นมอยู่ ไม่ควรทานค่ะ เพราะจะทำให้ตกเลือดหลังคลอด ตัวยามีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ อาจผ่านน้ำนมไปสู่ลูกได้

ยานี้ทำให้ตกเลือดได้ค่ะ เราผ่าคลอดเหมือนกัน หมอไม่แนะนำให้ทานค่ะ

ยาพวกนี้ทำให้ตกเลือดได้ค่ะ หมอไม่ให้กินนะคะ

ทำให้ตกเลือดได้ค่ะ มีส่วนผสมของ แอลกอฮอล์

ยาสตรีมีแอลกอฮอร์นะค่ะไม่ควรทาน

เดี๋ยวตกเลือดค่ะ

ไม่ควรกินคะ

ไม่ดีค่ะ