ลูกกินอาหารเสริม

ถามแม่คะ ตอนนี้น้องอายุ4เดือน คุณยายบ้านนี้เริ่มป้อนอาหารเสริม ซีลีแลคแล้ว. แม่บ้านไหนเริ่มให้ลูกกินตอนไหนกันบ้างคะ

ลูกกินอาหารเสริม

ไม่ให้กินค่ะ เริ่มอาหารเสริม 6 เดือนตามคำแนะนำของหมอ ไม่อิงโบราณ

อาหารเสริมต้องเริ่มที่6เดือนนะคะแม่ บ้านนี้ก็เริ่มตอน6เดือนค่ะ