เเม่ซักผ้าน้องด้วยเครื่องหรือมือ

ถามหน่อยค้ะเเม่ที่ซักของเตรียมคลอดน้อง ส่วนใหญ่ซักกับมือหรือซักเครื่องค้ะ

แรกๆก็มือค่ะ หลังๆไม่ทันลูกค่ะ โยนลงเครื่องเลยค่ะ ปรับโหมดเคริ่องซักผ้าเอาค่ะ

3เดือนแรกซักมือเหมือนกันค่ะ เพราะว่าเครื่องซักผ้าที่เราใช้อยู่อาจจะสกปรก

ซักมือจ้า เพราะผ้าน้องบางตัวเล็ก😊😊ค่อยซักเครื่องเวลาแม่ขี้เกลียดค่ะ😅😅

บ้านนี้ เสื้อ,ถุงมือ,ถุงเท้า,หมวก ซักมือค่ะ นอกเหนือจากนั้นซักเครื่องเลยจ้า

5y trước

ใช้ดีนี่ค่ะแม่

เครื่องค่ะ มือไม่ไหว และน้องไม่แพ้อะไรค่ะ ปล.เครื่องมีโหมดซักมือค่ะ

บ้านนี้ซักมือตลอดค้า ใม่ชอบซักเครื่องรุ้สึกใม่สะอาดเท่าเราซักเอง

ตอนเดือนเเรกๆ ซักมือ พอเริ่ม 6 เดือน เริ่มซักเครื่องเเล้วค่ะ

ซักเครื่องค่ะเพราะเลี้ยงลูกคนเดียวไม่มีเวลานั่งซักนานๆ

บ้านนี้ซักเครื่องจร้า. ใช้โหมดที่เหมาะสมใส่ถุงตาข่าย

ซักมือตลอดค่า ผ้าน้องไม่เป็นขุย ไม่พังไวด้วยค่า 😘