เเม่ซักผ้าน้องด้วยเครื่องหรือมือ

ถามหน่อยค้ะเเม่ที่ซักของเตรียมคลอดน้อง ส่วนใหญ่ซักกับมือหรือซักเครื่องค้ะ

ซักมือคะ พยายามซักให้สะอาดที่สุด ผิวลูกเราบอบบาง

แล้วแต่ชนิดผ้าค่ะ แต่ส่วนมากจะซักเครื่องค่ะ

มือค่ะแม่ซักเครื่องบางชุดลูกจะยืดนะคะแม่

ซักเครื่องฝาหน้าด้วยน้ำร้อนโหมดผ้าบอบบาง

บ้านนี้ซักมือค่า 😊😊 แต่ปั่นแห้งเครื่อง

บ้านนี้มือจ้า แต่ห้ามบิดผ้าน้องด้วยค่ะ

ซักเครื่องจ้า ใช้น้ำยาซักผ้าของดีนี่จ้า

5y trước

ใช้ดีนี่กับโคโดโมะแต่แม่ชอบดีนี่จ้ามันหอมสะอาดดี

แรกๆก็มือค่ะ หลังๆลงเครื่องตลอดเลย 😂

ทั้งสองแบบค่ะ อยู่ที่ว่าขยันมั้ย 55555

ทั้งเครื่องและมือแล้วแต่โอกาสค่ะ