วันนี้หมอนัดไปกินน้ำตาลครั้งแรก..ต้องงดน้ำงดอาหารมั่ยคะ..จำได้ว่าหมอไม่ได้สั่งไม่ได้บอกอะไร..แต่คนใหญ่ๆบอกต้องอดคะ..เลยสับสน

ถามผู้รู้หน่อยคะ..

ครั้งแรกไม่ต้องงดค่ะ​ แต่ถ้าน้ำตาลขึ้นเยอะครั้งต่อไปหลังเที่ยงคืนงดน้ำงดอาหารค่ะ​ บ้านนี้ก็จะไปเจาะเลือดพรุ่งนี้ค่ะ

งดไปก็ดีคะน้ำตาลจะได้ไม่เกิน จะได้ไม่ต้องไปเจาะอีก 4 เข็ม บ้านนี้ไม่งดขึ้น 162 ไปเจาะอีก 4 เข็มถึงรอดจ้า

ครั้งแรกไม่ต้องงดคะแต่ถ้าเจอน้ำตาลก็นัดเจาะรอบ2 ครั้ง2 นี้คะต้องงดน้ำงดอาหารตั้งแต่เที่ยงคืนเลยคะ

งดค่ะ บ้านนี้ปัยเจาะน้ำตาลมาแล้ว 4 เข็ม น้ำตาลปกติค่ะ สบายใจมานิสนึง 7 เดือน หมอนัดเจาะอักครั้งค่ะ

เจาะเบาหวานคนตั้งครรภ์ครั้งแรกยังไม่ต้องงดน้ำงดอาหารค่ะ ตรวจครั้งที่ 2 ถึงต้องงดน้ำงดอาหารค่ะ

ไม่งดค่ะ เรากินน้ำตาลหลังกินข้าวค่ะ แล้วไปหาหมอ แจ้งเวลากินน้ำตาล หลังจากกิน 1 ชม เจาะเลือดค่ะ

ครั้งเเรกไม่ได้งดค่ะ...ครั้งที่ 2 เจาะ 4 หลอด งดค่ะตรวจหาโรค...กว่าจะได้กินข้าว...ลมจับเลยค่ะ😁

เจาะครั้งแรก160เลยคะ หมอนัดเจาะอีกรอบ2ให้งดอาหารหลังเที่ยงคืนคะ ได้ผลอย่างไรจะมาแชร์คะ

งดน้ำ​ อาหารหลังเที่ยงคืนคะ​ ก่อนจะไปตรวจเช้าอีกวัน​ กินน้ำตาล​ เจาะ4เข็มคะ​ ชม.ละเข็ม

พยยามอย่ากินของหวานจนใก้ถึงวันหมอนัดตรวจจะดีมากค่ะ น้ำตาลจะได้ไม่สูงมาก