ถามผู้รู้หน่อยคะ

ท้องได้20wอาทินี้สังเกตว่าขาบวมๆวันนี้กดลงแล้วเป็นแบบนี้อันตรายไหมคะ ท้องแรกด้วยกังวลมากเลยคะ

ถามผู้รู้หน่อยคะ

หาหมอด่วนเลยค่ะแม่ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ แบบนี้ปล่อยไว้ไม่ดีเลยค่ะ หมอแนะนำมา

2y trước

ขอบคุณวันนี้จะไปหาหมอเลยคะ

หาหมอเลยแม่ กดบุ๋มเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ