วันนี้หมอนัดไปกินน้ำตาลครั้งแรก..ต้องงดน้ำงดอาหารมั่ยคะ..จำได้ว่าหมอไม่ได้สั่งไม่ได้บอกอะไร..แต่คนใหญ่ๆบอกต้องอดคะ..เลยสับสน

ถามผู้รู้หน่อยคะ..

ไม่ต้องอดคะ กินน้ำตาลแล้วหมอถึงไม่ให้กินอะไร รอตรวจประมาณ 1 ชม.คะ

5y trước

ขอบคุณคะ

ก่อนเดือนที่จะไปตรวจของเราไม่ได้แจ้งงดค่ะ สามารถทานได้ปกติ

ตรวจน้ำตาลตอนกี่สัปดาห์คะ​ นี่8เดือนแร้วยังไม่เห็นตรวจเรยคะ

5y trước

ถ้าแม่ไม่เสี่ยงเป็นเบาหวานก็ไม่ต้องตรวจค่ะ

หลัง2ทุ่มงดน้ำงดอาหารจนกระทั่งตรวจเสร็จค่ะถึงทานได้

ไม่ต้องงดค่ะ หลังกินน้ำตาลเขาถึงให้อดทุกอย่างเลย

ไม่ได้งดค่ะ แต่ตอนกินน้ำตาลจะอ้วกอย่างเดียวเลย

ไห้กินตอนกี่วีคค่ะ หรือว่ากินเปนบางคน

ไม่ต้องงดค่ะทานปกติได้เลยค้ะ

ครั้งแรกไม่ต้องงดค่ะ

ไม่ต้องอดอาหารค่ะ