ตั้งครรภ์ 32 สัปดาห์ หมอให้กินน้ำตาล 50 แล้วตรวจแบบไม่ต้องอดอาหาร ผลตรวจ 177 H แต่ปกติไม่เกิน 140 พรุ่งนี้ต้องไปกินน้ำตาลอีก แต่ต้องอดอาหารไป เจาะเลือดอีก 4 ครั้ง มีใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

31 w.เจาะ เกินเหมือน แต่นัดอีก 1 เดือนเจาะ 3เข็มค่ะ ผ่าน ช่วง 1 เดือนงดข้าวน้อยลง งดของหวาน

เราค่ะตรวจไปตอน30w พอตรวจรอบสองผลปกติค่ะน้ำตาลไม่สูง สู้ๆนะคะอดทนหน่อยเพื่อลูกน้อย

ต้องไปกินน้ำตาล 100 กรัมรอบนี้จะรู้แล้วว่าเบาหวานแน่หรือไม่ ขอให้ผลออกมาผ่านนะคะ

เราค่ะพึ่งตรวจเมื่อวาน 196 ยังไม่รู้หมอจะว่ายังงัยเคยค่ะ คงต้องตรวจซ้ำแบบคุณแม่

เป็นเหมือนกันค่าผลออกมา170 เลยขอนัดหมอสิ้นเดือนไปตรวจใหม่ค่ะ

เป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์ตอนนี้ต้องฉีดอินซูลิน เช้า-ทุกวันค่ะ

6y trước

หมอบอกว่าไม่อันตรายค่ะ

กินไป1ครั้ง143ตอนนี้น้องน้ำหนักเกินโดนสั่งงดหวานแล้วจร้า

ลดของหวานจ้าจะได้ไม่ต้องเสี่ยงเป้นเบาหวานตอนตั้งท้อง

นี้กินครั้งเดียวค่ะผลตรวจไม่มีน้ำตาลในเลือดค่ะ