พรุ่งนี้ครบ36วิคแล้วอีกไม่กี่อาทิตได้เห็นหน้าลูกชายแล้วอิแม่ตื่นเต้น 🤣😂

ตื่นเต้นกะความเจ็บปวดอันไหนก่อนกันท้องสามยังกลัวยุคลอดยากเจ็บนานแากมดลูกเปิดยากคนนี้ขอให้แม่คลอดง่ายๆน้ะคับ.🥰 ทีมกุมภาพันธ์

เหมือนแม่บ้านนี้เลยคะท้องสามแล้ว ยังกลัวการคลอดอยู่เลยคะ เจ็บนานมากกว่าจะคลอด โดนยาเร่งทุกทีเลยคะ ตอนนี้ 38จะ39วีคแล้วคะ หมอนัดกระตุ้นคลอดวันที่30นี้แล้ว ยังไงก็ขอให้คลอดง่ายๆ ให้ปลอดภัยนะคะแม่ ✌️✌️

8mo trước

ขอบคุณนะคะ แม่ ❤️

36วีค กำหนด22กุมภา ค่ะ ท้องสอง แต่ก็ยังกลัวอยู่ดีค่ะ ตื่นเต้นบอกไม่ถูกเลยค่ะ😂 ตอนนี้มีเจ็บเตือนแล้วด้วยนะคะ กลัวจะไม่ถึงกำหนด

8mo trước

บ้านนี่กำหนด22เหมือนกันค้ะแต่แม่คิดว่าไม่น่าจะถึง22ค้ะแม่เคยคลอด38+2วิค

แม่บ้านนี้นับวันรอแล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากเท้าบวม 38+4วีค

8mo trước

รออีกนิดคะแม่🥰

พน 36วีคเหมือนกัน ลูกชายด้วยค่ะ อิแม่อยากออกใจจิขาดแล้วววว🤣🤣

8mo trước

ไล่ๆกันเรยคะ

แม่ก็นับวันรอค่ะเกินกำหนดแล้วด้วยยังไม่ยอมออกเลย40+2🤣🤣🤣

8mo trước

ขอให้คลอดพรุ่งนี้เรยน้าแม่🥰

หนูก็36วีควันเสาร์นี้ ท้องแรกหลังการคลอดลูกมาก

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่