ขอคำแนะนำ

ตาลูกน้อยเหลือง ใคร.มีวิธีแก้บ้างค่ะ

ขอคำแนะนำ

กินนมเยอะๆนะ เดียวหายเอง น่าจะเป็นตัวเหลืองเปล่า กินนมแท่ขับสารเหลืองออก หมอว่าไงบ้าง

5y trước

หมอบอกว่าปกติดี ไม่มีตัวเหลืองจ้า

น้องบ้านนี้ก็เป็นคะ ยังนอนอยู่โรงพยาบาลอยู่เลย แต่ตรวจเลือดไม่มีค่าเหลืองนะคะปกติ

เป็นเหมือนกันค่ะ ให้กินนมแม่เยอะๆ ร่างกายจะขับสารเหลืองออกทางอึ๊ค่ะ 😊

ลองพาน้องไปตากแดดอ่อนตอนเช้าดูนะค่ะ ลูกเราก็เคยเป็นพอตากแดดก็ค่อยๆหายค่ะ

กินนมแม่เยอะๆค่ะ ทางที่ดีควรไปหาหมอเจาะดูค่าเหลือง ถ้ามันเกินก็ได้อบจ้า

กินนมเยอะๆค่ะ ฉี่บ่อยๆถ่ายบ่อย เด๋วก้ค้อยหายไปเองค่ะ ตาจะหายช้าสุด

ลูกบ้านนี้คลอดออกมาก้อเหลืองหมอบอกให้กินนมแม่เดี๋ยวก้อหายเองคะ

กินนมแม่เยอะๆ​ เช้าๆขยันพาตากแดดอ่อนๆสัก10นาทีก้ได้ค่ะ​ หายจ้า

ของบ้านนี้ตาลูกหายเหลืองตอนได้1เดือนคะตอนนี้ลูก2เดือน1วันละคะ

กินนมแม่​ตากแดดยามเช้า​ น้องประมาณ1เดือนก็หายจ้า