38 W แล้ว เงียบกริบ

ตามหัวข้อเลยค่ะ ไม่มีวี่แววว่าจะแตกเลย มือเท้าก็ไม่บวมเหมือนคนอื่นเขา ตอนนี้แทบเดินไม่ไหวแล้วค่ะ#ท้องแรกคะ

38 W แล้ว เงียบกริบ

บ้านนี้38+5เงียบบบมากกก

38+4ไม่มีวี่แววค่ะ

1y trước

เดินไม่ไหวแล้วค่ะทางนี้ พลิกตัวนี่แทบร้องเลย

เหมือนกันเลยค่ะ

1y trước

แม่ว่าจากนี้จะลองเดินเยอะๆหน่อย เผื่อจะมา ไม่อยากกระตุ้นเลย

สู้ๆ นะคะแม่

สู้ๆค่ะเเม่