ลูกหายใจครืดคราด อายุ2 เดือนกว่า

ตามหัวข้อเลยค่ะ น้องหายใจครืดคราดตอนกลางคืน นอนทีก็สดุ้งตื่น นอนหลับไม่สนิท แต่พอกลางวันมา น้องหาย หายใจเป็นปกติ แต่วันนี้มีไอร่วมนิดหน่อย ตอนนี้ปกติแล้วค่ะ ตอนบ่ายว่าจะพาไปหาหมอ มีใครเคยเป็นอาการแบบนี้ไหมคะ แชร์ให้ฟังหน่อยค่ะ แม่กังวลใจมาก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

น้องทานนมกี่ออนซ์คะ

9mo trước

ให้กินแค่มื้อละออนซ์พอค่ะนมเกินขึ้นคอทางเดินอาหารน่าจะอักเสบ