น้อง 5 เดือน ชอบทำเสียงเหมือนร้องให้เวลากินนม

ตามหัวข้อเลยค่ะ ตอนนี้น้องได้ 5 เดือน น้องชอบทำเสียงโยเย เหมือนครางไปกินไป บางทีนมคาปากอยู่ก็ร้องแปปนึง น้องเพิ่งเป็นได้ 2-3 วัน อาการแบบนี้น้องเป็นอะไรหรือป่าวคะ

ปกติค่ะ เป็นไปตามวัยค่ะ เดี๋ยวก็หายค่ะ กินไปบ่นไป

แน่นท้องรึป่าวคะ ลองเอาเรอแล้วให้กินใหม่ค่ะ