แม่ๆคะหลังคลอดแล้วรอบเดือนมาตอนไหนคะอยากทราบ

ตอนนี้น้องได้2เดือน5วันรอบเดือนยังไม่มาเลยคะรอบเดือนจะมาตอนไหนคะ

1 Trả lời

ถ้าให้นมลูกอย่างเดียว จะมาหลังจากลูกได้ 6 เดือนค่ะ แต่ถ้าไม่ได้ให้ล้วนเลยก็ประมาณ 2-3 เดือน หรืออาจเร็วกว่านั้น แล้วแต่คนค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ