มีเลือดออก ปวดท้อง แต่น้ำไม่เดิน มดลูกเปิดเซนเดียว

ตามหัวข้อข้างต้น ไปรพ.แล้ว สุดท้ายก้อได้กลับมาดูอาการที่บ้าน เนื่องจากปากมดลูกเปิดเซนเดียว ตรวจท้องแล้วเด็กดิ้นดี แข็งแรง แต่ยังไม่พร้อมเกิด น้ำคล่ำแตกค่อยมานะค่ะ เห้อออออ เมื่อไหร่จะคลอดสักที 39วีค3วัน ไม่ไหวแล้ววว บ้านไหนเปนเหมือนกันมั่ง ไม่แตกสักที #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

สู้ๆ นะคะแม่